Đại Học Võ Trường Toản Tuyển Sinh 2018

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Đại Học Chính Quy

Trường Đại Học Võ Trường Toản

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh Trường Đại Học Võ Trường Toản, theo đó trường thông báo tuyển sinh với các chuyên ngành sau.

Mã Trường: VTT

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang

Điện thoại: 0711) 3953 222 – (0711) 3953 666,

Website: www.vttu.edu.vn

I. Ngành học Trường Đại Học Võ Trường Toản

Mã ngành Ngành học Chỉ tiêu, xét theo Tổ hợp môn xét tuyển

 

KQ thi THPT QG Phương thức khác
52220330

 

Văn học

 

60

 

60

 

Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí

Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh

Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh

52340101

 

Quản trị kinh doanh

 

100

 

100

 

Toán, Vật Lý, Hóa học

Toán, Vật lý, Tiếng Anh

Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

Toán, Hóa học, Tiếng Anh

52340201

 

Tài chính – Ngân hàng

 

90

 

90

 

Toán, Vật Lý, Hóa học

Toán, Vật lý, Tiếng Anh

Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

Toán, Hóa học, Tiếng Anh

52340301

 

Kế toán

 

100

 

100

 

Toán, Vật Lý, Hóa học

Toán, Vật lý, Tiếng Anh

Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

Toán, Hóa học, Tiếng Anh

52720101

 

Y đa khoa

 

350

 

200

 

Toán, Vật lí, Sinh học

Toán, Hóa học, Sinh học

Toán, Sinh học, Ngữ văn

Toán, Sinh học, Tiếng Anh

52720401

 

Dược học

 

250

 

250

 

Toán, Vật Lý, Hóa học

Toán, Hóa học, Sinh học

Ngữ văn, Toán, Hóa học

Toán, Hóa học, Tiếng Anh

Tổng cộng 950 800

II. Đối tượng tuyển sinh Trường Đại Học Võ Trường Toản

– Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên).

– Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

III. Phạm vi tuyển sinh Trường Đại Học Võ Trường Toản

Trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

 IV. Phương thức tuyển sinh Trường Đại Học Võ Trường Toản

Sử dụng đồng thời nhiều phương thức tuyển sinh cho một ngành: xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở lớp 12 cấp THPT hoặc xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia kết hợp xét tuyển kết quả học tập ở cấp Trung học phổ thông và bài thi đánh giá năng lực chuyên môn của Trường Đại học Võ Trường Toản.

+ Phương thức 1 (áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh, bao gồm ngành Y đa khoa):Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia đối với các thí sinh có tổng số điểm thi sau khi cộng điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng đạt tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời chỉ xét tuyển các thí sinh đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi để xét tuyển Đại học, Cao đẳng.

+ Phương thức 2 (áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh, ngoại trừ ngành Y đa khoa):Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 ở cấp 3 của thí sinh, điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0 (theo thang điểm 10).

+ Phương thức 3 (áp dụng đối với ngành Y đa khoa): Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia kết hợp xét tuyển dựa vào kết quả học bạ cấp 3 và bài thi đánh giá năng lực chuyên môn của Trường Đại học Võ Trường Toản, đồng thời tổng số điểm thi THPT quốc gia sau khi cộng điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng đạt tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lưu ý: thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Y đa khoa có thể chọn lựa theo phương thức 1 hoặc phương thức 3 như đã nêu trên.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ

+ Phương thức 1 (áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh, bao gồm ngành Y đa khoa): Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia đối với các thí sinh có tổng số điểm thi sau khi cộng điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng đạt tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời chỉ xét tuyển các thí sinh đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi để xét tuyển Đại học và cao đẳng.

+ Phương thức 2 (áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh, ngoại trừ ngành Y đa khoa): Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 ở cấp THPT của thí sinh, điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0 (theo thang điểm 10).

+ Phương thức 3 (áp dụng đối với ngành Y đa khoa): Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia kết hợp xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp Trung học phổ thông và bài thi đánh giá năng lực chuyên môn của Trường Đại học Võ Trường Toản, đồng thời tổng số điểm thi THPT Quốc gia sau khi cộng điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng đạt tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương thức tổ chức thi: không trái với các quy định trong Quy chế thi THPT quốc gia.

Nội dung thi và hình thức thi: Nội dung thi và hình thức thi: Nội dung thi: Anh văn; Hình thức thi: trắc nghiệm; Thời gian thi: 90 phút; Số lượng câu hỏi thi: 60 câu.

V. Nguyên tắc xét tuyển Trường Đại Học Võ Trường Toản

Điều kiện sơ tuyển: thí sinh có tổng số điểm thi THPT quốc gia sau khi cộng điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng đạt tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Trường Đại học Võ Trường Toản đồng thời không thấp hơn tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có kết quả đạt đối với bài thi đánh giá năng lực chuyên môn do Trường Đại học Võ Trường Toản tổ chức.

Điều kiện trúng tuyển: xét theo thứ tự từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu cần tuyển đối với các thí sinh có điểm trung bình cả năm ở lớp 10, lớp 11 và lớp 12 các môn tương ứng với 1 trong 4 tổ hợp môn để xét tuyển không nhỏ hơn 7,0 (theo thang điểm 10). Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển đối với thí sinh có điểm thi THPT quốc gia môn thi Sinh học cao hơn. Thí sinh sử dụng tổ hợp nào để làm tổ hợp xét điều kiện sơ tuyển thì hội đồng tuyển sinh sẽ sử dụng tổ hợp đó để xét điều kiện trúng tuyển.

Ghi chú: thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Y đa khoa có thể chọn

Điểm xét tuyển giữa các tổ hợp trong một ngành là như nhau. Xét theo thứ tự từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu cần tuyển. Đối với phương thức 3 các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển đối với thí sinh có điểm thi THPT quốc gia môn thi Sinh học cao hơn.

Điểm Chuẩn Đại Học Võ Trường Toản 2019
Nguyện Vọng 2 Đại Học Võ Trường Toản
Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Đại Học Võ Trường Toản

 

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo