Đại Học Việt – Đức Tuyển Sinh 2018

Mã Trường: VGU

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2018

(Hệ đại học chính quy)

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh Trường Đại Học Việt- Đức năm 2018, Theo đó trường thông báo tuyển sinh với các chuyên ngành sau.

Đại Học Việt – Đức

Địa chỉ: Đường Lê Lai, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, BD

Điện thoại: 0650 222 0990

Website: www.vgu.edu.vn

 Ngành tuyển sinh, Chỉ tiêu tuyển sinh, Tổ hợp môn xét tuyển:

Mã ngành Ngành học Tổ hợp môn xét tuyển
52340101 Quản trị kinh doanh (BA) Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh
Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp
52340298 Tài chính và Kế toán (FA) Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh
Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp
52480101 Khoa học máy tính (CS) Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh
52520103 Kỹ thuật cơ khí (ME) Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh
52520297 Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin (EEIT) Toán, Vật Lý, Hóa học
Toán, Vật lý, Tiếng Anh

Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT trong năm 2017 có học lực từ khá trở lên; Trường tuyển sinh trong cả nước; Trường có quy định cụ thể về đối tượng được tuyển thẳng cho từng ngành đào tạo với số lượng thí sinh nằm trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Trường.
Thí sinh được phép đăng ký cả hai phương thức tuyển sinh. Thí sinh thi trượt kỳ thi riêng do Trường tổ chức có thể đăng ký để được xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia. Thí sinh đã đỗ kỳ thi riêng của Trường vẫn được phép đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi thpt quốc gia. Đối với những thí sinh này, Trường sẽ hủy kết quả thi và công nhận kết quả xét tuyển.

Phạm vi tuyển sinh:Trường Đại học Việt Đức tuyển sinh trong cả nước, áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm tuyển sinh và các năm trước đó cũng như các thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT quốc tế.

Phương Thức Xét Tuyển: Kết hợp thi tuyển và xét tuyển

– Thí sinh cung cấp thông tin điểm tổng kết các môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ thứ nhất (thông thường là tiếng Anh) và Ngữ văn của lớp 10, 11 và học kỳ một của lớp 12. Trên cơ sở điểm số các môn học này, Nhà trường xét điều kiện dự thi bằng cách tính điểm trung bình các môn học theo tỷ lệ sau:

– Đối với các chương trình đào tạo Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật xây dựng và Kiến trúc: Điểm trung bình các môn Toán học, Vật lý và Ngoại ngữ thứ nhất ở bậc THPT mỗi môn chiếm tỷ trọng 25% và điểm trung bình 3 môn Hóa học, Sinh học và Ngữ văn ở bậc THPT chiếm tỷ trọng 25%.

– Đối với các chương trình đào tạo Tài chính và Kế toán và Quản trị kinh doanh: Điểm trung bình các môn Toán học và Ngoại ngữ thứ nhất ở bậc THPT mỗi môn chiếm tỷ trọng 33,3% và điểm trung bình 4 môn Vật lý, Hóa học, Sinh học và Ngữ văn ở bậc THPT chiếm tỷ trọng 33,3%.

– Thí sinh đăng ký dự thi là học sinh của các trường THPT chuyên và các trường THPT trực thuộc các trường đại học hàng đầu Việt Nam được cộng thêm 0.5 điểm vào điểm trung bình các môn học theo cách tính trên đây của Trường. Các thí sinh tại thời điểm đăng ký dự thi đang là sinh viên của một trường đại học hoặc đã có bằng Cử nhân được cộng thêm 01 điểm vào điểm trung bình các môn học theo cách tính trên đây của Trường.

– Thí sinh có điểm trung bình các môn học theo cách tính của Trường và điểm cộng (nếu có) từ 7.0 trở lên được mời dự thi.

– Thí sinh tốt nghiệp các trường THPT quốc tế tại Việt Nam, thí sinh quốc tế được xem xét mời dự thi nếu bảng điểm tốt nghiệp THPT có điểm trung bình các môn học theo cách tính của trường đạt tối thiểu 70%. Nhà trường dành 10% tổng chỉ tiêu tuyển sinh cho thí sinh có chứng chỉ/bằng tốt nghiệp THPT quốc tế.

b,Kỳ xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia:

Thí sinh được xét trúng tuyển khi đáp ứng được hai điều kiện sau:

– Có tổng điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 từ 21 điểm trở lên (theo thang điểm 10), đã bao gồm điểm ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo hoặc điểm quy đổi tương đương nếu áp dụng thang điểm khác của các tổ hợp môn xét tuyển tương ứng.

– Đạt ít nhất 71 điểm cho bài thi tiếng Anh “onSet” (tương đương trình độ A2 theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ châu Âu).

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo