Đại Học Luật Hà Nội Tuyển Sinh 2018

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Đại Học Chính Quy

Trường Đại Học Luật Hà Nội

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh của Trường Đại Học Luật Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

Mã Trường: LPH

Địa chỉ: số 87 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 84.4.38352630

Website: hlu.edu.vn

I. Ngành tuyển sinh của Trường Đại học Luật Hà Nội 

Ngành Đào Tạo Mã Ngành Chỉ tiêu Tổ hợp xét tuyển
Luật 7380101 1579 A00, A01, C00, D01
Luật Kinh Tế 7380107 400 A00, A01, C00, D01
Luật Thương Mại Quốc Tế

 

(Tiếng Anh hệ số 2)

7110101 120 A01, D01
Ngôn Ngữ Anh

(Tiếng Anh hệ số 2)

7220201 120 A01, D01
TỔNG CHỈ TIÊU : 2210
Tổ hợp: A00 (Toán, Vật Lý, Hóa Học), A01 (Toán, Vật Lý, Tiếng Anh), C00 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý), D01 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh)
Các lớp chất lượng cao trường sẽ chuyển sau khi có kết quả tuyển sinh theo kế hoạch của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

II. Đối tượng tuyển sinh của Trường Đại Học Luật Hà Nội

Thí sinh tham gia tuyển sinh phải đáp ứng các điều kiện sau đây:
a) Đã tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học;

Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục Trung Học Phổ Thông theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
b) Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hoá học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội sẽ xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

Ngoài những điều kiện trên thì quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định, nếu được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trở lên cho phép thì được dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển sẽ phải nhập học ngay năm đó, không được bảo lưu sang năm học sau.

III. Phạm vi và phương thức xét tuyển của Trường Đại Học Luật Hà Nội

Trường đại học Luật Hà Nội tuyển sinh trên cả nước.

– Nhà trường thực hiện tuyển sinh thông qua xét tuyển học bạ kết hợp với xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT quốc gia theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.
– Quy trình tuyển sinh gồm: Xét điểm trung bình của 03 môn thuộc tổ hợp các môn xét tuyển theo các tổ hợp (tổ hợp A00, A01, C00, D01) gồm: học bạ ở 6 học kỳ thi THPT quốc gia (chiếm tỉ trọng 30%) và điểm thi THPT Quốc gia (chiếm tỉ trọng 70%).

Điểm Chuẩn Đại Học Luật Hà Nội 2019
Nguyện Vọng 2 Đại Học Luật Hà Nội
Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Đại Học Luật Hà Nội

 

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo