Đại Học Kiểm Sát Hà Nội Tuyển Sinh 2019

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Đại Học Chính Quy

Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh của Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng và đại học chính quy với các chuyên ngành sau.

Mã Trường: DKS

Địa chỉ: Phường Dương Nội, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (04)33581500;

Website: tks.edu.vn

I. Ngành tuyển sinh của Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội

Ngành luật, mã ngành: 7380101

– Tổ hợp xét tuyển:

+ Tổ hợp 1 (A00): Toán và hai môn thi: Vật lý, Hóa học thuộc bài thi tổ

hợp Khoa học tự nhiên;

+ Tổ hợp 2 (A01): Toán, Tiếng Anh và môn thi Vật lý thuộc bài thi tổ hợp

Khoa học tự nhiên.

+ Tổ hợp 3 (C00): Ngữ văn và hai môn thi: Lịch sử, Địa lý thuộc bài thi tổ

hợp Khoa học xã hội;

+ Tổ hợp 4 (D01): Ngữ văn, Tiếng Anh, Toán.

II. Đối tượng tuyển sinh của Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phải đáp ứng các điều kiện chung theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các điều kiện đặc thù về sức khỏe, hạnh kiểm, học lực, lý lịch theo những tiêu chí cụ thể như sau:

Về học lực: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, trong 3 năm học Trung học phổ thông, kết quả học tập lớp 10, 11 đạt từ trung bình trở lên; lớp 12 đạt học lực từ loại khá trở lên; hạnh kiểm được xếp loại khá hoặc tốt trong các năm học Trung học phổ thông. Điểm tổng kết môn tiếng Anh lớp 12 phải đạt từ 6.00 trở lên. Đối với thí sinh là học sinh lớp 12 thì lấy kết quả học tập các năm học lớp 10, 11 và học kỳ I của lớp 12.

Về độ tuổi: Thí sinh xét tuyển không quá 25 tuổi (tính đến năm dự thi).

Về tiêu chuẩn chính trị: Thí sinh là công dân Việt Nam, có lịch sử chính trị rõ ràng, tuyệt đối trung thành với đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, với Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; là Đảng viên hoặc Đoàn viên đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Về tiêu chuẩn sức khỏe: Người đăng ký xét tuyển đại học kiểm sát Hà Nội phải có đủ sức khỏe để học tập, công tác, đồng thời phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Về chiều cao, cân nặng:

+ Nam: Chiều cao tối thiểu Từ 1,60m trở lên, cân nặng từ 48 kg trở lên;

+ Nữ: Chiều cao tối thiểu từ 1,55m trở lên, cân nặng từ 45 kg trở lên

– Không bị dị hình, dị dạng, khuyết tật, không nói ngọng, nói lắp, không mắc bệnh kinh niên. Ghi chú: Đối tượng thuộc diện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển là học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông đủ điều kiện thuộc diện tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào đào tạo đại học, cao đẳng theo quy định hàng năm của Bộ Giáo dục và Đào tạo và đáp ứng các điều kiện chung của  đối tượng tuyển sinh vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được quy định nêu trên.

III. Phạm vi tuyển sinh của Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội

Tuyển sinh trên cả nước, trong đó: Khu vực các tỉnh phía Nam từ Quảng Trị trở vào tuyển 50% chỉ tiêu; khu vực các tỉnh phía Bắc từ Quảng Bình trở ra tuyển 50% chỉ tiêu tuyển sinh.

Chỉ tiêu tuyển sinh: Dự kiến 400 chỉ tiêu được phân bổ cụ thể như sau:

– Chỉ tiêu theo khu vực: Khu vực các tỉnh phía Nam từ Quảng Trị trở vào: 50% chỉ tiêu; khu vực các tỉnh phía Bắc từ Quảng Bình trở ra: 50% chỉ tiêu.

– Tỷ lệ tuyển sinh đối với học sinh nữ: Việc tuyển sinh đối với nữ học sinh vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được xác định chỉ tiêu riêng với tỷ lệ không quá 40% trên tổng chỉ tiêu đào tạo của ngành học; không hạn chế tỷ lệ nữ sơ tuyển và đăng ký dự tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

– Chỉ tiêu theo tổ hợp môn, phân môn xét tuyển: Chỉ tiêu phân bổ cho tổ hợp môn và phân môn thi: Tổ hợp 1: 25% chỉ tiêu; Tổ hợp 2: 25% chỉ tiêu; Tổ hợp 3: 40% chỉ tiêu; Tổ hợp 4: 10% chỉ tiêu. Chỉ tiêu này được phân bổ cho từng khu vực (phía Nam, phía Bắc), nam, nữ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

– Đạt sơ tuyển tại Viện kiểm sát nhân dân các tỉnh theo quy định của ngành kiểm sát nhân dân.

– Có tham dự kỳ thi THPT quốc gia có tổng điểm thi (điểm trần tổ hợp xét tuyển) đáp ứng tiêu chí đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Điểm Chuẩn Đại Học Kiểm Sát Hà Nội 2019
Nguyện Vọng 2 Đại Học Kiểm Sát Hà Nội
Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Đại Học Kiểm Sát Hà Nội

 

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo