Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh Tuyển Sinh 2018

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Đại Học Chính Quy

Trường Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh

Trường Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh thông báo tuyển sinh với những thông tin và chỉ tiêu về thông tin tuyển sinh nhằm giúp cho các bạn học sinh lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân trong mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng

Mã trường: DDM

Địa chỉ trụ sở

+ Cơ sở 1:  Xã Yên Thọ, Thị xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh

+ Cơ sở 2:  Phường Minh Thành, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0203.3871292  0203.3871292

Địa chỉ trang web: www.qui.edu.vn

I. Phạm vi và đối tượng tuyển sinh của Trường Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh

Trường Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh thông báo tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng và đại học chính quy trên phạm vi cả nước.

Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên và có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

II. Phương thức tuyển sinh của Trường Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh

Nhà trường xét tuyển theo hai Phương thức:
– Phương thức 1: Xét tuyển theo Kết quả thi THPT quốc gia;
– Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập ở bậc THPT (xét theo điểm học bạ).
Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:
Thí sinh có tổng điểm thi THPT quốc gia của 3 môn thuộc khối thi trong tổ hợp đăng ký xét tuyển không nhỏ hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Nhà trường.
Nhà trường sẽ công bố trên trang điện tử của Trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo về điều kiện xét tuyển và thời gian xét tuyển sẽ có thông báo sau.

* Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển do nhà trường công bố là 13,0 điểm
Nhà trường có sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ và điểm thi được bảo lưu theo quy định tại Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển.
Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển:
– Với các thí sinh xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia bằng điểm nhau ở cuối danh sách mà vượt chỉ tiêu sẽ thực hiện xét ưu tiên theo thứ tự: thí sinh có nguyện vọng cao hơn, rồi đến điểm môn Toán, rồi đến thời gian nộp hồ sơ xét tuyển.
– Với các thí sinh xét tuyển theo kết quả học tập ở bậc THPT bằng điểm nhau nằm cuối danh sách mà vượt chỉ tiêu sẽ thực hiện xét ưu tiên theo thứ tự: điểm môn Toán, rồi đến thời gian nộp hồ sơ xét tuyển.

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo