Liên Thông Cao Đẳng Lên Đại Học Sư Phạm Mầm Non Có Lâu Không?

Với các bạn sinh viên Trung cấp Mầm non nào đang có ý định học liên thông lên Cao đẳng sư phạm Mầm non hoặc Đại học Sư phạm Mầm non thì câu hỏi học liên thông lên Cao đẳng, Đại học Sư phạm Mầm non có lâu không chắc chắn là điều mà bạn nào cũng thắc mắc. Và để giải đáp cho thắc mắc đó, tôi sẽ trả lờ cho các bạn thấy, các bạn hãy tiếp tục theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

Hiện tại, thời kỳ hội nhập kinh tế Quốc tế đang rất phát triển rồi nhưng vẫn còn những cơ quan, tổ chức vẫn còn rất coi trọng tấm bằng Đại học Sư phạm mầm non. Việc học liên thông lên Cao đẳng hay Đại học hệ chính quy và có thể lấy được tấm bằng Đại học hệ chính quy thì chẳng khác đã giúp bạn thêm cơ hội lớn hơn hoặc thăng tiến hơn trong tìm kiếm công việc so với các bằng Trung cấp mầm non và Cao đẳng mầm non.

van-bang-2-tieu-hoc

Học Văn Bằng 2 Sư Phạm Tiểu Học – Minh họa

Thời gian học liên thông Cao đẳng lên Đại học

Theo quy chế về đào tạo liên thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian học liên thông Cao đẳng lên Đại học sẽ được học trong khoảng 1,5 năm. Thời gian này là bao gồm cả thời gian các bạn sinh viên đi thực tập và làm luận văn tốt nghiệp. Đối với các bạn sinh viên đang còn nợ môn hay làm báo cáo luận văn chậm thì thời gian để các bạn có thể tốt nghiệp là lâu hơn.

Với các bạn sinh viên muốn đăng ký học trái ngành thì thời gian đào tạo sẽ mất thêm một thời gian khoảng 2 năm để học tập chuyển đổi chuyên ngành trước khi bắt đầu vào các môn trong chuyên ngành chính như ở hệ Đại học chính quy.

Nước ta hiện nay đang có rất nhiều các trường Đại học trên cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho cấp phép tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng Đại học hệ chính quy cho các bạn thi liên thông từ Cao đẳng lên Đại học. Và với số lượng trường Đại học tuyển sinh nhiều như thế, các bạn sinh viên rất không khó để có thể tìm kiếm cho mình một cơ hội học tập và làm việc như ý muốn.

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh – Đào tạo Liên thông Sư phạm mầm non, học Văn bằng 2 Sư phạm Tiểu học các bạn xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi tư vấn.

KA

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo