Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội Tuyển Sinh 2018

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Đại Học Chính Quy

Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh của Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, theo đó trường thông báo tuyển sinh với các chuyên ngành sau.

Mã Trường: QHI

Địa chỉ: Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.85876452

Website: smp.vnu.edu.vn

I. Ngành đào tạo của Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

TT Ngành đào tạo Mã số Chỉ tiêu Mã tổ hợp xét tuyển
1 Y đa khoa 7720101 100 B00
2 Dược học 7720201 100 A00
3 Răng hàm mặt 7720501CLC 50 B00 + Tiếng Anh (điều kiện)

II. Đối tượng và phạm vi tuyển sinh Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên.

Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội tuyển sinh trên cả nước

III. Phương thức xét tuyển Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Chính sách tuyển sinh:

– Tuyển thẳng: 05 chỉ tiêu các thí sinh đạt được một trong các điều kiện sau:

+ Thí sinh thuộc đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa học (đối với ngành Dược học), môn Sinh học (đối với ngành Y đa khoa và Răng hàm mặt).

+ Thí sinh được giải nhất, nhì trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Hóa học (đối với ngành Dược học), môn Sinh học (đối với ngành Y đa khoa và Răng hàm mặt).

+ Thí sinh được giải nhất, nhì trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia, các đề tài thuộc lĩnh vực gần với ngành Y, Dược;  Hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét cụ thể đề tài mà thí sinh đọat giải để quyết định.

– Xét tuyển thẳng: đối với 03 chỉ tiêu, đối tượng là học sinh Trung học phổ thông Chuyên Khoa học tự nhiên Đại Học Quốc Gia Hà Nội đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm 3 năm Trung học phổ thông đạt loại tốt theo thứ tự ưu tiên như sau:

+ Giải nhất, nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc Trung học phổ thông môn Hóa học (đối với ngành Dược học), môn Sinh học (đối với ngành Y đa khoa và Răng Hàm Mặt).

+ Danh hiệu học sinh giỏi từng năm trong cả 3 năm Trung học phổ thông trường chuyên và có tổng điểm 4 môn thi tốt nghiệp đạt tối thiểu 32,0 điểm trong đó không có điểm môn thi tốt nghiệp dưới 6,0 điểm.

Nguyên tắc xét tuyển thẳng: Xét các đối tượng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu, trong trường hợp có thí sinh đạt cùng mức xét tuyển nhưng hết chỉ tiêu sẽ xét thêm điểm môn Toán và môn Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia

– Ưu tiên xét tuyển: Không hạn chế các số lượng các thí sinh thuộc đối tượng tuyển thẳng trên đây nhưng không dùng quyền tuyển thẳng. Thí sinh diện ưu tiên xét tuyển phải đạt ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của tổ hợp các môn xét tuyển theo quy định.

Lệ phí xét tuyển/thi tuyển:Theo quy định của Đại Học Quốc Gia Hà Nội và của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:

– Ngành Y đa khoa và Dược học: Học phí áp dụng theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ, hiện tại là 1.100.000đồng/tháng.

– Ngành Răng Hàm Mặt (đào tạo chất lượng cao) : Mức học phí tương ứng theo chất lượng đào tạo, dự kiến áp dụng cho khóa tuyển sinh là khoảng 6 triệu đồng/tháng.

Điểm Chuẩn Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội 2019
Nguyện Vọng 2 Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội
Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội

 

 

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo