Điểm Chuẩn Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Bao Nhiêu

 Trường đại học công nghiệp Hà Nội chính thức thông báo điểm chuẩn.

truong dai hoc cong nghiep ha noi

Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Tiêu biểu có 2 ngành cao điểm trường đại học công nghiệp Hà Nội đó là ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa lấy điểm chuẩn cao nhất 20,45 điểm và ngành Công nghệ Thông tin có mức điểm trúng tuyển 20,4 điểm.

Điểm chuẩn thấp nhất vào Đại Học Công nghiệp Hà Nội năm nay là 16, thuộc về hai ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường và Kinh tế Đầu tư.

Điểm chuẩn Trường đại học công nghiệp Hà Nội chi tiết từng ngành như sau:

DH Cong nghiep Ha Noi cong bo diem chuan hinh anh 1

Điểm chuẩn các ngành trường đại học công nghiệp Hà Nội

DH Cong nghiep Ha Noi cong bo diem chuan hinh anh 2
DH Cong nghiep Ha Noi cong bo diem chuan hinh anh 3

Điểm xét tuyển là tổng 3 môn cộng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có).

Các ngành ngôn ngữ có cách tính điểm riêng. Cụ thể, với ngành Ngôn ngữ Anh, điểm xét tuyển bằng tổng (điểm Toán + điểm Ngữ văn + 2 * điểm Tiếng Anh)*3/4  + điểm ưu tiên  khu vực + điểm ưu tiên đối tượng.

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có cách tính điểm tương tự với điểm môn Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung nhân hệ số hai.

Điểm trúng tuyển của các tổ hợp môn xét tuyển trong cùng một ngành bằng nhau.

Năm nay, Đại Học Công nghiệp Hà Nội cấp học bổng cho thí sinh trúng tuyển và nhập học. Theo đó, thí sinh có điểm xét tuyển đầu vào đạt thủ khoa các khối xét tuyển được cấp học bổng 100% học phí toàn khóa học.

15 thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớn nhất các khối xét tuyển (trừ các thí sinh thủ khoa các khối) được cấp học bổng 100% học phí năm thứ nhất.

Các khối thi dự tuyển vào trường đại học công nghiệp Hà Nội chủ yếu là khối A, khối A1, Khối D1 và một số khối thi khác chỉ chiếm một số lượng nhỏ trong các ngành trường đại học công nghiệp Hà Nội.

Trên đây là những thông tin tuyển sinh cơ bản về điểm chuẩn trường đại học công nghiệp Hà Nội mà các bạn thí sinh nên tham khảo để có tâm lý tốt khi đăng ký xét tuyển vào trường này. Chúc các bạn đạt kết quả tốt vào kỳ thi sắp tới.

 

 

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo