Điểm chuẩn Học viện Kỹ thuật Mật mã

Trường Học viện Kỹ thuật Mật mã đã công bố điểm chuẩn của trường mình

hoc vien ky thuat mat ma

Điểm chuẩn Học viện kỹ thuật mật mã

Điểm chuẩn Trường Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã

STT Ngành đào đạo Tổ hợp môn xét tuyển Điểm chuẩn ( NV3)
1 An toàn thông tin A00; A01; D90 19.00
2 Công nghệ thông tin A00; A01; D90 20,15
3 Kỹ thuật điện tử viễn thông A00; A01; D90 18,25

Theo đó ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kỹ thuật Điện tử Viễn thông với 18.25 điểm. Ngành cùng có mức điểm chuẩn thấp nhất trường là Công nghệ thông tin với 20.15 điểm

Cách ứng tuyển vào trường Trường Học viện Kỹ thuật Mật mã

Điểm chuẩn được tính theo khu vực 3, không thuộc đối tượng ưu tiên. Thí sinh đạt điểm ứng tuyển bằng cách nộp giấy chứng nhận điểm thi về trường trước ngày 12/8. Thí sinh có thể nộp trực tiếp ở trường hoặc dùng chuyển phát nhanh. Nên ưu tiên nộp trực tiếp ở trường để tránh trường hợp chuyển phát nhanh có vấn đề phát sinh.

Thí sinh nhận giấy báo nhập học tại trường từ ngày 6/8 đến ngày 8/8, sau ngày 8/8 không lên nhận giấy báo trực tiếp tại trường sẽ được gửi về địa chỉ ghi trên hồ sơ do thí sinh nộp lúc xét tuyển. Lịch nhập học từ ngày 6/8 đến ngày 21/8, làm việc cả ngày thứ 7 và sáng chủ nhật. Thí sinh không đạt hệ Đại học trường sẽ chuyển sang hệ cao đẳng. Thí sinh có điểm thi THPT quốc gia từ 16 trở lên hoặc điểm học bạ trên 20 có nguyện vọng đăng ký chương trình chất lượng cao hệ đại học, liên hệ trực tiếp tại trường để đăng ký xét tuyển.

Trường dự kiến xét nguyện vọng bổ sung cho tất cả ngành đại học. Chỉ tiêu và hình thức xét tuyển cụ thể được công bố ngày 8/8.

Thời gian từ 8h ngày 7/8 đến 17h ngày 12/8, quá thời hạn này thí sinh không xác nhận nhập học được xem là từ chối nhập học.

Từ ngày 13/8 đến 14/8 trường tiếp tục nhập học cho các thí sinh trúng tuyển đã xác nhận nhập học bằng thư chuyển phát nhanh nhưng chưa nhập học theo lịch.

Chính sách ưu tiên:

– Xét tuyển thẳng: Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia (điều kiện: môn được giải là Toán hoặc Tin học), đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

– Ưu tiên xét tuyển: Thí sinh đã trúng tuyển vào Học viện Kỹ thuật mật mã nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc thanh niên xung phong, nay đã hoàn thành nghĩa vụ được xuất ngũ, phục viên. Nếu có đầy đủ điều kiện và tiêu chuẩn sức khỏe, có các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại Học viện theo đúng chuyên ngành trước đây đã trúng tuyển.

– Các điều kiện ưu tiên khác: Theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành  của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lệ phí xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học phí dự kiến và lộ trình tăng học phí với sinh viên chính quy:

– Học phí dự kiến với sinh viên chính quy: 9,600,000 VNĐ/năm học.

– Lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có): Theo quy định của Chính phủ cho các trường công lập tại Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Các nội dung khác:

– Mỗi năm có từ 10 đến 20 suất học bổng du học toàn phần dành cho những sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện sau khi kết thúc học kỳ 1.

Các thông tin khác:

– Hằng năm, sau học kỳ 1,Học viện gửi từ 10 đến 20 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc đi đào tạo tại các nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến (kinh phí do Nhà nước cấp).

Thí sinh có thể xem thêm tin tức tuyển sinh tại website tuyển sinh của Học viện.

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo