Điểm chuẩn Đại Học Nha Trang

Trường Đại học Nha Trang công bố điểm chuẩn

truong dai hoc nha trang

Điểm chuẩn Trường Đại Học Nha Trang

Điểm chuẩn Trường Đại Học Nha Trang

Theo đó ngành có điểm chuẩn cao nhất là Quản trị du lịch và Lữ hành 18 điểm. Ngôn Ngữ Anh có điểm chuẩn cao thứ 2 với 17.5. Ngành cùng có mức điểm chuẩn thấp nhất trường là 14.0 điểm

Cách ứng tuyển vào trường Đại Học Nha Trang

Điểm chuẩn được tính theo khu vực 3, không thuộc đối tượng ưu tiên tuyển sinh. Thí sinh đạt điểm ứng tuyển bằng cách nộp giấy chứng nhận điểm thi về trường trước ngày 12/8. Thí sinh có thể nộp trực tiếp ở trường hoặc dùng chuyển phát nhanh. Nên ưu tiên nộp trực tiếp ở trường để tránh trường hợp chuyển phát nhanh có vấn đề phát sinh.

Thí sinh nhận giấy báo nhập học tại trường từ ngày 6/8 đến ngày 8/8, sau ngày 8/8 không lên nhận giấy báo trực tiếp tại trường sẽ được gửi về địa chỉ ghi trên hồ sơ do thí sinh nộp lúc xét tuyển. Lịch nhập học từ ngày 6/8 đến ngày 21/8, làm việc cả ngày thứ 7 và sáng chủ nhật. Thí sinh không đạt hệ Đại học trường sẽ chuyển sang hệ cao đẳng. Thí sinh có điểm thi THPT quốc gia từ 16 trở lên hoặc điểm học bạ trên 20 có nguyện vọng đăng ký chương trình chất lượng cao hệ đại học, liên hệ trực tiếp tại trường để đăng ký xét tuyển.

Trường dự kiến xét nguyện vọng bổ sung cho tất cả ngành đại học. Chỉ tiêu và hình thức xét tuyển cụ thể được công bố ngày 8/8.

Thời gian từ 8h ngày 7/8 đến 17h ngày 16/8, quá thời hạn này thí sinh không xác nhận nhập học được xem là từ chối nhập học.

Từ ngày 13/8 đến 14/8 trường tiếp tục nhập học cho các thí sinh trúng tuyển đã xác nhận nhập học bằng thư chuyển phát nhanh nhưng chưa nhập học theo lịch.

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo