Lễ Vinh Danh Những Thủ Khoa Xuất Sắc Trên Địa Bàn TP Hà Nội

Những Gương Mặt Thủ Khoa Xinh Đẹp Tài Giỏi Được Vinh Danh

Tối 8/10, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, lễ tuyên dương 88 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP Hà Nội năm 2018 đã diễn ra.

88 thu khoa cac truong dh tren dia ban ha noi duoc vinh danh

88 thu khoa cac truong dh tren dia ban ha noi duoc vinh danh

Năm 2018 là năm thứ 16 liên tiếp TP Hà Nội tuyên dương thủ khoa xuất sắc. Đây là những sinh viên tốt nghiệp các trường ĐH, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội.

Trong đó, 47 thủ khoa xuất sắc là Đảng viên, nhiều người là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế…

Nhiều gương mặt nổi trội như “thủ khoa kép” Nguyễn Thị Dung (Học viện Chính sách & Phát triển) đã đoạt các giải nghiên cứu khoa học. Nhờ năng động, tự tin, thủ khoa Nguyễn Phương Anh (ĐH Hà Nội) đã vinh dự được tham gia nhiều sự kiện quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp, với điểm học tập toàn khóa đạt tới 9,01/10, đến nay, Phương Anh lựa chọn ở lại trường làm giảng viên khoa tiếng Anh.

Bên cạnh đó, thủ khoa Đặng Thành Duy (ĐH Mỹ thuật Công nghiệp), Đỗ Mỹ Linh (ĐH Sân khấu điện ảnh) và Hồng Anh (ĐH Sư phạm Hà Nội)… là những sinh viên có duyên với những khóa học bổng và những giải thưởng quốc tế, Olympic tiếng Anh…

Các thủ khoa thực sự là những tấm gương tiêu biểu của sinh viên Thủ đô trong học tập và rèn luyện với những thành tích đáng tự hào và là những người trẻ tự tin, năng động.

Chúng ta hoàn toàn tin tưởng các Thủ khoa xuất sắc sẽ tiếp tục rèn đức, luyện tài, phát huy trí tuệ của tuổi trẻ viết tiếp những trang vàng thành tích, xứng đáng là Thủ khoa xuất sắc của Thủ đô ngàn năm văn hiến, Thủ đô anh hùng, Thành phố vì hòa bình”.

thu khoa nguyen mai anh hoc vien thanh thieu nien viet nam

thủ khoa Nguyễn mai Anh ( học viện thanh thiếu niên Việt Nam)

Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được vinh danh với danh hiệu thủ khoa cao quý, thủ khoa Nguyễn Mai Anh – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đại diện cho 88 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện chia sẻ: “Dù ở đâu, làm công việc gì, chúng em luôn tự hào là người con của dân tộc Việt Nam, là sinh viên của Thủ đô Hà Nội và sẽ phấn đấu hết mình vì niềm tự hào ấy.

Chúng em xin hứa sẽ ra sức rèn đức, luyện tài, lập thân, lập nghiệp, tích cực đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Thủ đô và đất nước giàu đẹp, văn minh, hiện đại”.

Mai Anh rang ro tai le vinh danh

Mai Anh rạng rỡ tại lễ vinh danh

Tạ Thị Nhật Lệ- Thủ khoa ngành quản trị văn phòng (ĐH nội vụ)

thu khoa Ngo Thanh Huyen

Thủ khoa chương trình kinh doanh quốc tế ĐH Quốc gia Hà Nội Ngô Thanh Thanh Huyền

 

thu khoa dai hoc phong chay chua chay - le thi van anh

Thủ khoa đại học phòng cháy chữa cháy- Lê Thị Vân Anh

 

nu thu khoa hoc vien ky thuat mat ma duong ngoc huyen

Nữ thủ khoa học viện kỹ thuật mật mã Dương Ngọc Huyền

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo